Giao Nhận & Thanh Toán

1. Chính sách giao nhận

1.1 Giao hàng tận nơi miễn phí từ 60 phút – 3 tiếng (*)

1.2 Phạm vi áp dụng: Quận 1 – Quận 3 – Quận 4 – Quận 5 – Quận 7 – Quận 8 – Quận 10 – Bình Chánh

1.3 Quy định phí giao hàng:

 • Đơn hàng 3 bình hoặc thùng trở lên: giao hàng miễn phí.
 • Phí giao lầu 2 (thang bộ): 5,000đ/ bình
 • Phí giao lầu 3 (thang bộ): 10,000đ/ bình
 • Giá bán không bao gồm phí giữ xe, phí thang máy, cầu đường…

1.4 Thời gian giao hàng:

 • Giao trong vòng 60 phút – 3 tiếng hoặc theo yêu cầu (thời gian giao hàng tính từ kho hàng với nơi yêu cầu giao với khoảng cách là 5 km).
 • Thời gian đặt hàng từ 7h45 – 17h30 trong ngày – Làm việc tất cả các ngày trong tuần không nghĩ cả chủ nhật và ngày lễ (trừ tết).
 • Thời gian giao hàng tùy theo chuyến hàng hoặc số lượng sẽ được xếp chuyến nhanh nhất phù hợp tại thời điểm đó.

2. Chính sách thanh toán

2.1 Sau khi khách hàng chọn mua các sản phẩm, nhân viên bán hàng tư vấn giá bán, chính sách bán hàng mới nhất tại thời điểm đặt hàng. Khách hàng đồng ý chấp nhận giao hàng, nhân viên bán hàng sẽ lên lịch giao hàng cũng như thông báo về thời gian giao hàng cho khách hàng.

2.2 Nhân viên giao hàng sẽ giao đúng và đủ các sản phẩm đến tận nơi theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng nhận hàng kèm phiếu giao hàng ghi rõ số lượng, tổng số tiền thanh toán cho công ty. Khách hàng thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên giao hàng.

2.3 Thanh toán chuyển khoản áp dụng cho khách hàng đã ký hợp đồng công nợ. Lịch thanh toán và tài khoản thanh toán được thể hiện rõ trong hợp đồng.

2.4 Thanh toán chuyển khoản đối với khách hàng chưa có hợp đồng, khách vãng lai, khách lẻ. Trường hợp này khách hàng cần chuyển khoản trước vào tài khoản NPP LA VIE THIÊN AN, sau khi nhận được tiền chuyển khoản từ khách hàng, đơn hàng sẽ được giao tận nơi trong thời gian làm việc của NPP LA VIE THIÊN AN hoặc thời gian đề xuất của khách hàng.

2.5 Đặt cọc vỏ bình 50.000/vỏ đối với khách hàng chưa có vỏ bình đổi trả. NPP THIÊN AN sẽ hoàn trả tiền cọc cho quý khách khi ngừng sử dụng và trả lại vỏ bình.

Lưu ý khi trả lại vỏ bình:

 • Phí thu hồi vỏ bình là 10.000/vỏ.
 • Khách hàng tự mang vỏ lại kho hàng Thiên An sẽ nhận đủ tiền cọc không tính phí.
 • THIÊN AN chỉ là một đại lý trong hệ thống phân phối bao gồm rất nhiều đại lý khác của công ty La Vie tại Tp. Hồ Chí Minh, do đó khi quý khách trả vỏ chúng tôi cần có xác nhận đã đặt cọc bằng phiếu bán hàng có ghi rõ tiền đặt cọc, phiếu thu, hoặc xác nhận đặt cọc qua tin nhắn sms, Zalo, Email. THIÊN AN cam kết hoàn trả đầy đủ tiền đặt cọc cho Quý khách với quyền và trách nhiệm của mình. Trường hợp khách hàng đặt cọc ở nhà cung cấp khác chúng tôi từ chối thu hồi hoặc thu hồi với giá thỏa thuận.
 • Lưu ý: nếu trả vỏ không đủ vui lòng đặt cọc 50.000đ/vỏ.