Tác dụng của nước khoáng La Vie là gì

Hiện nay người dân đang rất tin tưởng sử dụng nước La Vie trong sinh hoạt hàng ngày. Điều gì đã giúp lavie thành công như vậy và tác dụng của nước khoáng La Vie là gì.

Được thành lập từ 9/1992, La Vie công ty xếp top thế giới trong nghành sản xuất nước đóng chai. Với sự phát triển lâu dài La Vie đã có sự ảnh hưởng lớn đến người tiêu dùng. La Vie còn là công ty được đảm bảo chất lượng ISO 9000 vào năm 1999 (là công ty đầu tiên tại Việt Nam nhận được). Sau khi sản phẩm nước khoáng La Vie xuất hiện tại Việt Nam đã được sự tin dùng và đón nhận của người dân rất lớn. Đến tận bây giờ thì lượng tiêu thụ vẫn có xu hướng tăng.

Một sản phẩm chất lượng và hữu ích cho người dùng chính là chìa khóa tạo lên sự thành công của nước suối La Vie.

Những tác dụng của nước khoáng La Vie đối với sức khỏe:

Mỗi ngày cơ thể chúng ta cần cung cấp rất nhiều loại khoáng chất khác nhau , trong đó 4 nguyên tố quan trọng là Ca, Mg, Na,K. Nếu thiếu những loại chất này thì cơ thể chúng ta sẽ bị ảnh hưởng xấu có thể là bị mắc bệnh.

Nước khoáng La Vie lại là loại nước khoáng cung cấp một lượng nhỏ khoáng chất Ca,Na,K,Mg khiến nó có sự khác biệt với nước tinh khiết ngoài tác dụng là giải khát.

17

Cung cấp Natri giúp cơ thể ổn định hệ thống tuần hoàn của máu và não.

Cung cấp Kali giúp cơ thể cân bằng lượng nước trong cơ thể, giảm nguy cơ đột quỵ và cao huyết áp, không những vậy rất tốt cho người muốn phát triển cơ bắp.

Cung cấp Magie giúp cơ thể tránh nguy cơ đông máu và ổn định nhịp tim

canh-bao-suc-khoe-do-uong-nuoc-sai-cach-5h30-105

Cung cấp Canxi giúp xương thêm cứng cáp , hơn thế nữa canxi còn có vai trò quan trọng bảo vệ tim mạch.

Một số cách khác cung cấp khoáng chất cho cơ thể

Bên cạnh tác dụng của nước khoáng La Vie như trên. Cũng còn một số phương pháp khác để cung cấp chất khoáng cho cơ thể.

Dùng thuốc bổ sung Kali hay Canxi trong y học. Nhưng rất dễ xảy ra phản ứng phụ đến sức khỏe của bạn.

Trong thực phẩm hàng ngày của chúng ta cũng cung cấp rất nhiều loại khoáng chất nhưng phải có một chế độ dinh dưỡng hợp lý.

Vì vậy với nguồn khoáng chất hoàn toàn tự nhiên. Tác dụng của nước khoáng La Vie là bổ sung thêm nguồn vi lượng mà mang tính tiện dụng và độ tin tưởng cao cho bạn.