Sự thật các đại lý không báo giá nước khoáng La Vie 500ml?

Phải báo giá nước khoáng La Vie 500ml và các mặt hàng của La Vie rõ ràng – Quyền lợi của người tiêu dùng

Các sản phẩm của La Vie từ lâu đã chiếm trọn trái tim của người tiêu dùng. Tuy nhiên một số đại lý vẫn còn mập mờ trong khâu giá cả khi báo giá một đằng và bán một nẻo, vậy nên khách hàng mua hàng cần chú ý và thận trọng khi mua các sản phẩm của cơ sở sản xuất này. Đặc biệt ngoài vấn đề về giá các cơ sở sản xuất này thường làm ăn theo kiểu chụp giựt cho nên sản phẩm của họ cũng không hề đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, họ thường chế biến theo kiểu rất thô sơ và sẽ dán nhãn hiệu giả của La Vie để lừa khách hàng

Vậy chúng tôi xin báo giá nước khoáng La Vie 500ml cũng như các sản phẩm khác để Quý khách hàng có thể nắm rõ hơn về sản phẩm

Các sản phẩm của La Vie gồm rất nhiều loại và các dung tích khác nhau như nước khoáng La Vie bình 19l giá 55.000 vnđ, nước khoáng La Vie thùng 350ml giá 80.000 vnđ, thùng 500ml gồm 24 chai giá 90.000 vnd, thùng 1.5l giá 95.000 vnđ.

gia-nuoc-khoang-lavie-bao-nhieu-1

Và các đặc điểm nhận dạng nước khoáng La Vie chuẩn như sau:

Nước khoáng La Vie có vị hơi lợ tự nhiên của muối khoáng, mang hương vị thiên nhiên, trên nhãn hiệu ghi rõ tên bao bì sản phẩm, tên công ty, nhà sản xuất.

Khi khách hàng lấy sản phẩm của nhà phân phối chính hãng Thiên An sẽ có những ưu đãi đặc biệt sau:

  • Giao hàng tận nơi đến các cơ sở như trường học, bệnh viện, nhà riêng, công ty, văn phòng công sở.
  • Giao hàng theo thời gian khách hàng quy định
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng
  • Sản phẩm đạt chất lượng theo quy chuẩn Châu Âu
  • Miễn thuế V.A.T, Chúng tôi xin khách hàng đặt 03 bình trở lên để được giao hàng tận nơi, và từ 5 bình trở lên chúng tôi sẽ giao hàng nhanh chóng khách hàng không phải chờ lâu.
  • Chúng tôi không nhận đơn hàng dưới 2 bình.

Vì mặt hàng nước khoáng La Vie 500 ml rất được ưa chuộng trong chuỗi các sản phẩm của công ty La Vie cho nên việc khách hàng tìm hiểu nhiều là điều dễ hiểu như chúng tôi đã báo giá nước khoáng La Vie 500ml như trên xin quý khách hàng lưu ý để không phải mua những mặt hàng kém chất lượng.