Nước lavie chai 500ml có tốt cho sức khỏe không?

Có một câu hỏi thắc mắc rằng nước lavie chai 500ml có độc hại hay không? Câu hỏi thắc mắc của độc giả thực sự khiến tôi băn khoăn mãi, không biết bạn ấy có ý nói loại nước đóng chai 500 ml không tốt và loại đóng chai 350 hay 19 lít… thì không vấn đề hay sao? Nhưng dù câu hỏi ấy thể nào thì tôi cũng xin nhắc lại rằng dù nước lavie chai 500 hay bao nhiêu lít đi nữa không quan trọng, có độc hại hay không phụ thuộc vào nguồn gốc xuất xứ mà không ảnh hưởng đến loại dung tích đóng chai.

17

Vậy loại nước lavie có độc hại hay không?

Xin trả lời là không hề độc hại chút nào, nếu là đúng nguồn gốc từ công ty lavie sản xuất. Không những thế mà còn cung cấp các chất khoáng tốt cho sức khỏe nữa. Việc đóng chai với dung tích khách nhau như nước lavie chai 500ml, hay 1500 lít chỉ có mục đích giúp cho người sử dụng tiện lợi, dùng đủ số lượng cho mỗi người. Còn thành phần trong lavie chai 500ml cũng giống như các dung tích khác mà thôi.

Thành phần trong nước khoáng lavie bao gồm những gì?

Để giải đáp thắc mắc của bạn đọc về nước lavie không hề độc hại, tôi sẽ chia sẻ thành phần các chất có trong nước lavie cho các bạn hiểu rõ hơn.

Trước tiên lavie là loại nước uống được lấy từ nguồn suối khoáng tự nhiên, không qua xử lý hóa chất, được tuân theo quy trình khai thác nghiêm ngặt và đóng chai bảo đảm vệ sinh, có kiểm định thành phần có trong nước khoáng. Sau đó đến tay người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm.

18

Trong nước lavie chai 500ml có bao gồm các thành phần sau:

  • Chất hữu cơ gốc Hidratcacbon: Có tác dụng tái tạo các gốc hữu cơ tự do trong cơ thể con người, giúp cho hệ tiêu hóa làm việc tốt hơn.
  • Chất khoáng cần thiết cho cơ thể: Canci, Natri, Magie, Fe+, … đây là thành phần chính chiếm hàm lượng vừa phải, rất phù hợp với nhu cầu cần bổ sung của cơ thể người chúng ta. Các chất khoáng rất cần thiết cho hệ tim mạch, tiêu hóa, tái tạo tế bào.
  • Thành phần thứ ba đó là nước tinh khiết, nguồn tự nhiên: Đây là nguồn nước cực sạch sẽ, trong lành mà không cách nào tạo ra cho bằng được.

Xong rồi, trên đây là thành phần có trong nước lavie chai 500ml, hay chai dung tích khác cũng vậy các bạn nhé. Rõ ràng chỉ có lợi chứ không có hại gì. Nếu có hại hay gây gại gì khi uống thì nhớ kiểm tra tem mác xem có đúng hàng nguồn gốc từ công ty lavie hay bị nhái giả nhé!