Nhà máy nước khoáng Lavie hiện đại nhất của Nestle

Nước đóng chai Lavie được mọi người biết đến như là một nhãn hiệu nước uống đóng vào chai hàng đầu tại Việt Nam bây giờ. Lavie được thừa hưởng toàn bộ các kỹ nghệ nhất của Nestle Water toàn cầu. Cùng khám phá hệ thống nhà máy nước khoáng Lavie mới nhất để hiểu được tinh chất của nước khoáng tự nhiên.

Chiêm ngưỡng nhà máy nước khoáng Lavie hiện đại tốt nhất của Nestle

Ngày 17-10, doanh nghiệp TNHH La Vie công bố việc mở rộng nhà máy nước khoáng LAVIE và khánh thành dây chuyền tiên tiến mới từ châu Âu tại Long An (ảnh). La Vie đã đầu tư hàng chục triệu USD để tăng cường dây chuyền mới này và nở rộng cơ sở hạ tầng đi kèm.

Nhà máy nước khoáng Lavie

Nhà máy nước khoáng Lavie

Với dây chuyền mới, La Vie tiếp tục bảo đảm năng lực chế tạo hàng đầu trong các doanh nghiệp chế tạo nước khoáng ở Việt Nam để phụng sự nhu cầu ngày càng tăng của quý khách đối với nước khoáng tự nhiên có chất lượng. Bên cạnh việc nâng cao năng suất, Lavie cũng chú trọng đầu tư thiết bị làm ra tiên tiến với hiệu năng tiết kiệm năng lượng uy tín hơn như một phần ở trong kế sách phát triển vững bền ở Việt Nam. Dịp này, La Vie cũng mang đến mẫu chai La Vie 500 ml và 350 ml mới chất liệu thân thiện hơn với môi trường.

Ở trong nhà máy nước khoáng Lavie 2,4 triệu USD

Thiết bị làm ra nước khoáng tinh khiết đóng vào bình La Vie 19 lít ở phân xưởng Long An cho công suất tối đa 2.200 bình một tiếng. hầu hết những bình trước lúc đưa vào chế tạo đều bước qua 22 bước vệ sinh bên trong phương pháp khép kín.nhà cung cấp TNHH La Vie vừa đưa vào sinh hoạt thiết bị chế tạo nước khoáng đóng vào bình theo công nghệ của Italy ở nhà xưởng Long An, vốn đầu tư hơn 51 tỷ đồng (gần giống 2,4 triệu USD).

Quý ông Matthias Riehle – Tổng giám đốc doanh nghiệp cho rằng, với năng suất 2.200 bình một giờ, đây là thiết bị có tốc độ nhanh chóng trong tất cả các nhà máy của Nestle thế giới và tại Việt Nam. Thiết bị được tự động hóa hầu hết, tiết kiệm 5% chi phí điện năng so với thiết bị đang chọn sử dụng. Ông Matthias Riehle  cũng cho hay, đây không chỉ là dây chuyền chế tạo với công nghệ tân tiến nhất mà còn giúp cho tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

Tổng giám đốc nước khoáng Lavie

Tổng giám đốc nước khoáng Lavie

Với bảo đảm đầu tư lâu dài vào ngành nước khoáng đóng chai chất lượng và vệ sinh cho sức khỏe người tiêu dùng, bên cạnh việc đưa vào sinh hoạt thiết bị chế tạo mới với kỹ nghệ hiện đại, La Vie còn trang bị một đội ngũ kỹ sư-công nhân có tay nghề cao ở hai nhà máy nước khoáng LAVIE tại Long An và tại Hưng Yên. Cụ thể, công ty dần đầu tư và thiết kế hơn 1.000 kỹ sư-công nhân tại hai nhà máy này.

Dòng nước đóng chai lấy từ nguồn nước ngầm ở độ sâu 400m. Robot tự động phụ trách việc nâng những bình 19 lít lên các pallet để đóng thành từng kiện hàng, chuyển phát đến nơi tiêu thụ.

Dây chuyền chế tạo này được cung cấp theo kỹ thuật của Ý và có năng suất gấp đôi thiết bị 19L hiện có. Đây cũng là dây chuyền chế tạo có công suất cao tốt nhất ở Việt Nam và Nestlé Waters trên toàn cầu hiện tại.

La Vie hiện đã có 2 nhà máy nước khoáng LAVIE hoạt động tại Long An và Hưng Yên với dây chuyền chế tạo tiên tiến nhất tiêu chuẩn Châu Âu.

KHÁM PHÁ HỆ THỐNG SẢN XUẤT CÔNG NGHỆ CAO CỦA LAVIE

Thông tin thương hiệu:

Công ty TNHH LAVIE (Tập đoàn Nestlé Waters)

Trụ sở chính: Quốc lộ 1A, P.Khánh Hậu, TP.Tân An, Long An.

Nhà máy Hưng Yên: Thôn Ngọc Quỳnh, xã Như Quỳnh, huyện Văn Lâm, Hưng Yên

Văn phòng:

Hồ Chí Minh: 360A Bến Vân Đồn, P.1, Q.4, TP.Hồ Chí Minh

Hà Nội: Lầu 12, Tòa nhà C’Land, 156 Xã Đàn II , Q.Đống Đa, TP. Hà Nội

Từ khóa google:

◊ nhà máy nước khoáng lavie
◊ nước khoáng lavie sản xuất ở đâu
◊ nhà máy sản xuất nước khoáng lavie
◊ nhà máy nước suối lavie
◊ nơi sản xuất nước khoáng lavie