Nên gọi nước Lavie ở đâu chất lượng nhất?

Nên gọi nước Lavie ở đâu tại Hồ Chí Minh, là chủ đề được khá nhiều người quan tâm. Hôm nay mình xin chia sẻ cho các bạn vài kinh nghiệm chọn nơi gọi nước Lavie cho cơ quan hay gia đình mình nếu chuẩn bị đi dã ngoại nhé. Và cũng xin lưu ý đây là kinh nghiệm của cá nhân mình chứ không có đúng không có sai, lỡ có gì không phải mong anh em bỏ qua.

gọi nước lavie

Gọi nước lavie giả, uống vào bị đau bụng

Hiện nay nước Lavie đã trở thành đồ uống không thể thiếu ở cơ quan văn phòng, bến xe, nói chung là nơi dịch công cộng hay vui chơi giải trí. Thường thì khi mua nước ở nơi dịch vụ công cộng, chúng ta ít để ý nội dung ghi trên chai nước, thường mua là mở ra uống ngay nên đôi khi gặp phải hàng không có tên tuổi, hàng giả uống vào bị đau bụng đành chịu chẳng biết kêu ai. Mình cũng đã bị một lần như thế đó, mua nước xong lên xe khách tu ừng ực, rồi ôi thôi đau bụng giữa đường, chỗ đi vệ sinh thì không sẵn, chờ mãi đến điểm nghỉ lao thẳng vào toilet. Đó là cái ngày mình nhớ mãi không quên. Quay lại nhìn chai nước thì thấy ghi tên quái quỷ gì ấy chả có tên tuổi gì, địa chỉ thì ghi rất chung chung, có số điện thoại bàn mình nhấc máy gọi không thấy tín hiệu gì. Đúng là mình đã bị uống nước Lavie giả rồi. Mua lơ là đành chịu thôi, chứ nếu gọi nước Lavie phục vụ tại nhà thì không có chuyện đó, vì nếu có thì đại lý chỉ còn cách đóng cửa.

Lời khuyên cho các bạn khi gọi nước Lavie

Từ lần gặp phải ngộ độc Lavie, thì mình rút ra kinh nghiệm, chỉ nên goi nước Lavie ở cửa hàng, đại lý có địa chỉ rõ ràng, mình nhìn thấy họ buôn bán tại đó, chứ không chơi kiểu mua ở điểm nay bán mai không. Tiếp theo là trước khi mua cũng nên đọc cho biết loại nước mình sắp mua là gì, công ty nào, tên tuổi có uy tín không, địa chỉ, số điện thoại… chứ cũng không nên thử uống một loại nước mà mình chưa nghe nói bao giờ, chưa có truyền thông đại chúng nữa.

gọi nước lavie

Còn nếu gọi nước về cơ quan, văn phòng hay về nhà thì đơn giản hơn. Mình có thói quen gọi nước Lavie, vì Lavie là hãng rất có tên tuổi, khi sử dụng mình cũng yên tâm, chả cần thay đổi nước khác làm gì nếu loại nước khác cũng không hơn gì nước Lavie.

Về đại lý cung cấp, cứ chọn đại lý mình cảm thấy họ phục vụ rất hợp tác để gọi nước Lavie thôi, và đặc biệt khi cần thì phải có nước chứ khát nước lâu mà chờ nước thì khó chịu lắm.

Trên đây mình đã chia sẻ câu chuyện kinh nghiệm để hy vọng các bạn không bị một lần như mình nhé.