Lý do bạn nên lựa chọn nước khoáng LAVIE

Cuộc sống càng bận rộn thì chúng ta lại càng có ít thời gian chăm sóc cho sức khỏe của bản thân, đặc biệt là chế độ ăn uống và rèn luyện. Theo nhịp đập hối hả của cuộc sống, nhiều thói quen xấu cũng được hình thành và chúng ta cũng dễ dãi hơn với những thực phẩm hoặc đồ uống đưa vào cơ thể, ví dụ như thay vì uống nước khoáng, chúng ta sử dụng bia rượu và nước ngọt có gas nhiều hơn hoặc chỉ uống nước khi cảm thấy khát. Tại sao bạn không mang theo một chai nước khoáng LAVIE nhỏ bên mình để sử dụng mọi nơi?

nước khoáng Lavie

Chúng ta đều biết vai trò quan trọng của nước nói chung và nước sạch nói riêng đối với cơ thể con người, nhưng không phải ai cũng sử dụng nước một cách phù hợp. Cơ thể con người cần khoảng 1,5-2 lít nước trong ngày để tiến hành các hoạt động trao đổi chất. Chúng ta có thể nhịn ăn một vài ngày nhưng khó có thể nhịn uống nước trong từng ấy thời gian. Nước thúc đẩy quá trình bài tiết các chất độc qua tuyến mồ hôi ở da hoặc hệ bài tiết qua việc tiểu tiện. Vậy tại sao chúng ta không uống nhiều nước khoáng hơn để có một cơ thể “sạch” hơn.

Nước khoáng LAVIE uống thế nào thì đúng cách?

Vậy nên uống nước khoáng Lavie như thế nào thì đúng cách trong ngày? Dưới đây chính là một vài gợi ý dành cho bạn:

Giá trị khách hàng 6h30 – 7h: Bạn thức dậy, nặng nề và không hề tập thể dục. Hãy uống một cốc nước khoáng (không lạnh hoặc ấm là tốt nhất) để khởi động toàn bộ cơ thể và lọc sạch gan thận. Nếu bạn đang thừa cân, hãy thử một cốc nước chanh – mật ong ấm, kết quả sẽ cực kì bất ngờ đấy. Sau khi uống nước 30 phút, bạn có thể thưởng thức bữa sáng của mình ngon lành.

Giá trị khách hàng 8h-9h sáng là thời gian cần thiết cho cơ thể để bổ sung thêm một cốc nước cho cơ thể của bạn. Sau thời gian ăn sáng, di chuyển đến chỗ làm chắc hẳn sẽ làm bạn mất nhiều nước, đặc biệt là trong những ngày hè nóng nực. Một cốc nước sẽ mang đến sự sảng khoái để bắt đầu công việc tốt nhất.

Giá trị khách hàng 11h: Sau vài giờ ngồi trong văn phòng với điều hòa, không khí ngột ngạt thì làn da thường bị khô. Hãy uống thêm một cốc nước để bổ sung độ ẩm cho cơ thể và giảm căng thẳng trong công việc.

Giá trị khách hàng 13h: Sau giấc ngủ trưa ngắn, cơ thể bạn cũng chưa thể tiêu hóa hết được lượng thức ăn buổi trưa, do vậy một cốc nước khoáng không chỉ tốt cho tiêu hóa mà còn giữ được vóc dáng cân đối.

Giá trị khách hàng 15-16h: Buổi chiều làm việc dài và buồn ngủ làm bạn cảm thấy mệt mỏi và khó tập trung. Đứng dậy đi bộ vài vòng và uống một cốc nước sẽ giúp bạn lấy lại thăng bằng nhanh chóng

Giá trị khách hàng 17h: Bạn đã rất đói và mệt, thậm chí còn cần phải chuẩn bị bữa tối cho cả nhà nữa. Vậy thì trước khi ra về, hãy uống thêm một cốc nước khoáng. Điều này cũng cực kì có ích cho người ăn kiêng.

Giá trị khách hàng 21h-22h:Trước khi đi ngủ từ nửa giờ đến một giờ, một cốc nước sẽ giúp cơ thể phòng chống nguy cơ máu cục máu đông.

Với thời gian biểu uống nước như trên, hãy chọn nước khoáng Lavie đồng hành cùng bạn nhé.