Giá thùng nước Lavie 350ml trên thị trường hiện nay

Nước khoáng Lavie 350ml đang được ưa chuộng rất nhiều hiện nay. Chính vì thế giá thùng nước khoáng Lavie 350ml hiện nay là bao nhiêu được người tiêu dùng rất quan tâm. Với những nhà phân phối khác nhau nên giá thành sản phẩm cũng có sự chênh lệch trong các sản phẩm của Lavie.

 Các dòng sản phẩm nước khoáng Lavie

giá thùng nước lavie 350ml

   Cuộc sống ngày càng hiện đại con người ngày càng ưa chuộng dòng sản phẩm nhanh gọn dễ sử dụng. Chính vì thế các nhà phân phối nước khoáng lavie cho ra đời dòng sản phẩm lavie với rất nhiều mẫu mã khác nhau cho người tiêu dùng tùy ý lựa chọn như :

– Nước khoáng đóng chai thì có các loại như: 350ml, 500ml, 1,5l, 2l

– Nước đóng bình thì có loại bình: 19l

Nhưng được ưa chuộng trên thị trường hiện nay là dòng nước khoáng đóng chai 350ml. Nước đóng chai 350 ml rất thuận tiện cho người sử dụng mang theo bên mình đi du lịch, tập thể dục , cuộc hội họp, đi chơi… Giá thành không cao mà lại thuận tiện sử dụng. Còn đối với nước khoáng đóng bình thì phù hợp với các hộ gia đình, văn phòng , công sở…

 Giá thùng nước Lavie 350ml

 giá thùng nước lavie 350ml

Trên thị trường hiện nay giá nước khoáng Lavie phân phối chính hãng loại:

Nước khoáng lavie 19l:               52.000vnđ/thùng

Nước khoáng lavie 350ml :         80.000vnđ/thùng

Nước khoáng lavie 500ml:         90.000vnđ/thùng

Nước khoáng lavie 1500ml:        95.000vnđ/thùng

Nước khoáng Lavie rất  có lợi ích đối với sức khỏe của chúng ta. Đối với các bạn ưa vận động, thể dục thể thao, những người lao động nên cung  cấp đầy đủ khoáng chất cho bản thân để có thể duy trì sự dẻo dai của cơ thể. Loại thùng nước khoáng 350ml và 500ml được sản xuất để phục vụ nhu cầu sử dụng nhanh gọn của người tiêu dùng.  Chai nước khoáng 350ml nhỏ gọn nên bạn có thể mang theo bất cứ đâu nên  vô cùng thuận tiện.

Để đảm bảo sức khỏe bản thân các bạn luôn cung cấp đầy đủ khoáng chất cho cơ thể. Nhưng việc lựa chọn sản phẩm chính hãng chất lượng và uy tín là vô cùng quan trọng. Giá thùng nước lavie 350ml phù hợp với mọi tầng lớp nhân dân nên hãy luôn mang theo bên mình một chai nước khoáng để bạn luôn năng động và tràn trề sức sống