Giá nước suối La Vie 5l và những điều cần biết

Bình La Vie 5 Lít

Bình La Vie 5 Lít

Giá nước suối La Vie 5 lít là bao nhiêu? hay giá nước La Vie các loại dung tích và các phụ kiện La Vie là bao nhiêu mời bạn tham khảo tại đây. Và thực sự giá có bao nhiêu cũng không quan trọng lắm đến mức phải so đo vì giá giữa các đại lý chỉ chênh lệch vài ngàn đồng là cùng, quan trọng là có nguồn nước La Vie chính hãng bảo đảm chất lượng an toàn cho chúng ta sử dụng. Về giá cả thì đã có thông tin rồi, sau đây mình xin chia sẻ các vấn đề cần biết về nước suối La Vie 5l cho các bạn rõ hơn nhé.

nuoc-lavie

Các vấn đề cần tham khảo và cần biết về giá nước suối La Vie 5l

Thứ nhất: Nước La Vie là gì

Nước suối La Vie hay còn gọi là nước khoáng La Vie là nước uống được khai thác từ các mạch suối ngầm tự nhiên, không qua các khâu xử lý hóa chất mà chỉ bảo đảm các tiêu chuẩn khai thác đúng công nghệ và hợp vệ sinh an toàn cho người sử dụng. Hiểu ngắn gọn thì nước khoáng La Vie là nước suối ngầm tự nhiên rất sạch sẽ và không có bất kỳ hóa chất nào.

Thứ hai: Thành phần có trong nước La Vie

Nước suối khoáng La Vie có khá nhiều thành phần, và không đơn thuần chỉ là nước tinh khiết (chỉ bao gồm nước H2O). Mà thành phần trong nước khoáng La Vie còn có các chất nguồn gốc hữu cơ, các chất khoáng, vi lượng. Các chất hữu cơ gốc tự do như HCO2-, có tác dụng tái tạo tế bào trong cơ thể con người. Chất khoáng: Canci, Magie, Natri,.. giúp bù đắp lượng khoáng mà cơ thể thường hao hụt trong ngày. Đây là điều quan trọng nhất khiến cho nước khoáng La Vie trở thành loại nước uống không chỉ sạch mà còn cung cấp dinh dưỡng khoáng hàng ngày cho cơ thể tốt nhất hiện nay.

Thứ ba: Chất lượng nước khoáng La Vie ở các chai dung tích 350ml, 500ml, 1500ml, 5 lít, 19 lít có khác nhau hay không?

Các dung tích khách nhau như trên chỉ với mục đích phân chia khẩu phần từng hoàn cảnh sử dụng của chúng ta, và để tránh sử dụng lãng phí mà thôi, chứ chất lượng trong các chai nước khoáng không có gì khác nhau.

Vấn đề quan tâm chỉ cần chọn đúng nhà sản xuất là công ty TNHH La Vie và nhà phân phối chính hãng thì chất lượng sẽ bảo đảm. Tất nhiên trên thị trường sẽ có những loại nước khoáng mang nhãn hiệu khác chúng ta tìm hiểu ở bài viết sau.

nuoc-lavie-3

Thứ tư: Khi chọn nhà dịch vụ cung cấp La Vie cần chú ý điều gì?

Khi chọn đại lý cung cấp nước cho mình, cần xem họ có thuận tiện vận chuyển tới nơi mình cần hay không? Từ đó ảnh hưởng đến thời gian giao hàng của họ và thời gian mình có thể chờ đợi nước đến. Tiếp theo là cách phục vụ của họ có chuyên nghiệp hay không, thái độ phục vụ tốt không? Nếu họ làm việc chuyên nghiệp thì có thể khoảng cách đại lý giữa bạn và họ không thành vấn đề. Bạn chỉ cần quan tâm họ nói gì với bạn và họ làm có đúng không và có tốt hơn cả những gì họ nói không?

Hy vọng bài viết của mình đã làm rõ về giá nước suối La Vie 5l và những điều cần biết về nước khoáng La Vie rồi. Chúc các bạn mạnh khỏe!