Giá nước La Vie hiện nay phù hợp với tầng lớp người tiêu dùng nào

Bình Nhựa La Vie

Bình Nhựa La Vie

Giá nước La Vie đang được người dân rất quan tâm. Nước uống La Vie là nguồn nước được lấy từ thiên nhiên, trong đó chứa rất nhiều chất khoáng có lợi cho cơ thể. Vì thế hiện nay so với nước tinh khiết thì nước khoáng La Vie vẫn có sự chênh lệch rõ rệt.

Nhu cầu sử dụng nước La Vie hiện nay

gia-nuoc-lavie

Như chúng ta đã biết nước là nhu cầu sử dụng thiết yếu của tất cả mọi người trên thế giới. Nước chiếm 80% trong cơ thể chúng ta nên phải cung cấp nước thường xuyên cho cơ thể. Nhưng hiện nay sự ra đời tràn lan không có quy hoạch của các khu công nghiệp đang ngày càng hủy hoại nguồn nước tự nhiên vô giá. Vì vậy con người thay vì dùng nước giếng đun sôi như ngày xưa thì người dân sử dụng nước khoáng La Vie dùng trong sinh hoạt hàng ngày, rất thuận tiện trong cuộc sống.

 Giá nước La Vie hiện nay có các mức nào

gia-nuoc-lavie

La Vie được lấy thẳng từ nguồn nước khoáng tự nhiên được sự kiểm duyệt nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh thực phẩm, đóng chai ngay tại nguồn thông quy trình khép kín đảm bảo vô trùng nên vẫn giữ được hương vị tự nhiên của nước. Nước khoáng La Vie lấy thẳng từ nguồn nước khoáng sâu trong lòng đất được lọc qua các tầng chất khoáng và nó hấp thu được muối và các nguyên tố vi lượng rất tốt đối với cơ thể con người. Và quan trọng hơn lượng khoáng đó rất phù hợp với tiêu chuẩn người Việt Nam chúng ta. Chính vì thế nước uống La Vie có giá chênh lệch hơn so với nước lọc tự nhiên.

Mức giá hiện nay của nước khoáng La Vie phụ thuộc vào bạn lựa chọn chai, bình có kích thước và khối lượng nào. Dưới đây là bảng giá nước khoáng La Vie mà theo tìm hiểu trên thị trường đó là:

1. Nước khoáng La Vie 19l:               55.000vnđ/thùng

2. Nước khoáng La Vie 350ml :         80.000vnđ/thùng

3. Nước khoáng La Vie 500ml:         90.000vnđ/thùng

4. Nước khoáng La Vie 1500ml:        95.000vnđ/thùng

  • Giá bán bao gồm thuế V.A.T và giao hàng tận nơi

Giá bán nước La Vie hiện nay cũng có dao động khác nhau tùy vào doanh nghiệp cung cấp và nguồn cung cấp trên thị trường. Tuy vậy để tránh mua phải hàng giả hàng nhái các bạn nên chọn mua nước La Vie tại các điểm phân phối chính hãng để được hưởng các dịch vụ tốt nhất và uy tín nhất. Các bạn có thể tham khảo giá tại website: laviewater.vn