Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết Lavie hiện đại và chất lượng

Nước khoáng Lavie là dòng sản phẩm luôn được người sử dụng tin dùng vì chất lượng đảm bảo và lợi ích tuyệt vời của nó mang đến cho sức khỏe con người. Với sự đầu tư đúng mực cho dây chuyền sản xuất nước tinh khiết của mình, Lavie đã chứng minh được vị thế hàng đầu là nhà sản xuất, cung cấp nước khoáng đóng chai chất lượng và hiện đại.

Sự khác biệt của nước khoáng Lavie so với các sản phẩm nước đóng chai khác

Sự khác biệt của nước khoáng Lavie so với các dòng sản phẩm nước đóng chai khác đó chính là lượng khoáng tự nhiên có lợi cho sức khỏe con người vẫn còn tồn tại trong nước sau quá trình xử lý và đóng chai. Nguồn nước mà Lavie sử dụng là nguồn nước khoáng tự nhiên khai thác trực tiếp từ mạch nước ngầm. Với dây chuyền sản xuất nước tinh khiết được áp dụng kỹ thuật khoa học công nghệ cao, nước khoáng Lavie luôn đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn cho phép.

Nhà máy nước khoáng Lavie

Nhà máy nước khoáng Lavie  

Có thể điểm qua một số điểm nổi bật của nước khoáng Lavie như sau:

Nước khoáng Lavie có chứa các thành phần nguyên tố vi lượng cũng như các chất hữu ích khác.
– Khai thác trực tiếp từ nguồn nước khoáng thiên nhiên.
– Khi khai thác luôn đảm bảo các yếu tố vệ sinh, an toàn thực phẩm, các thành phần hữu ích không bị biến đổi.
– Nước khoáng Lavie được đóng chay trực tiếp tại nguồn thông qua dây chuyền sản xuất nước tinh khiết khép kín và được kiểm nghiệm gắt gao, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết Lavie

Đầu tiên, nguồn nước ngầm sẽ được dẫn vào bể chứa. Các hoạt chất gây đông tụ sẽ được sử dụng để loại bỏ kim loại lơ lửng, hợp chất keo… có ở trong nước. Tiếp đó, nước sẽ được tiệt trùng để tiêu diệt hết các loại vi sinh vật. Sau khi hoàn tất công đoạn này, nước sẽ được lọc qua hệ thống lọc cát thạch anh với độ sâu khác nhau. Với quy trình lọc này, nước sẽ không còn tồn tại các chất rắn lơ lửng. Than hoạt tính sẽ được sử dụng để giúp nước ổn định về màu sắc và mùi vị. Tiếp đó nước sẽ được đưa vào hệ thống lọc có vi lọc siêu nhỏ là 1,45÷1μm. Để nguồn nước đạt được tiêu chuẩn nước uống an toàn, nước được đưa qua hệ thống tiệt trùng UV để tiêu diệt hết toàn bộ vi khuẩn, vi sinh vật gây hại ở trong nước. Các tạp chất còn sót lại trong nước sẽ được loại bỏ khi dẫn nước qua màng lọc 0,2 μm. Tiếp đó, nước được đưa vào bể chứa nước. Để hoàn tất quá trình, nước khoáng đã qua xử lý sẽ được bơm lên máy rót tốc độ cao để đóng bao bì, dán nhãn tự động.

Toàn bộ dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đều được xử lý tự động và có sự kiểm soát nghiêm ngặt. Nước Lavie đóng bình sẽ phục vụ tối đa những nhu cầu thiết yếu của mọi người trong sinh hoạt đời sống. Sử dụng nước khoáng Lavie, bạn sẽ sở hữu cho mình một sức khỏe tốt, da dẻ hồng hào, tràn đầy sức sống.

Công ty chúng tôi chuyên phân phối nước uống đóng chai Lavie chất lượng cao. Khi có nhu cầu sử dụng nước, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng giao nước đến tận nhà. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ hài lòng hơn về chất lượng cuộc sống của mình!