3 tiêu chuẩn để trở thành đại lý nước khoáng Lavie

Nước khoáng lavie đang chiếm thị phần lớn tại Việt Nam. Với sản phẩm chất lượng an toàn đã đem lại sự tin tưởng cho người dùng. Rất nhiều cơ sở muốn trở thành đại lý nước khoáng Lavie. Tuy nhiên Lavie đã đặt ra một vài tiêu chuẩn cho cá nhân để muốn trở thành đại lý của hãng.

3 tiêu chuẩn để trở thành đại lý nước khoáng lavie.

Thương  hiệu Lavie thuộc tập đoàn Nestle là một công ty lớn trong lĩnh vực sản xuất nước giải khát trên thế giới. Với Việt Nam phân khúc nước giải khát có sự canh tranh rất khốc liệt. Chính vì thế hãng đã đặt ra một số tiêu chuẩn cho cá nhân muốn trở thành đại lý nước khoáng lavie. Mục đích là để đảm bảo chất lượng đầu ra cho sản phẩm được hiệu quả.

Tiêu chuẩn 1:

Đảm bảo kho hàng bễn bãi theo quy định. Vì nước khoáng lavie sản phẩm chứa khoáng chất dinh dưỡng nên cần đảm bảo chỗ để hàng thoáng mát. Tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào sản phẩm. Đảm bảo nhiệt độ kho chứa hàng không được vượt quá 40 độ c. Bảo quản không tốt sẽ làm chất lượng nước khoáng giảm đi. Lượng khoáng chất trong sản phẩm sẽ không đủ tiêu chuẩn.

ke-trung-tai15-4198

Với yêu cầu nhiệt độ là không quá 40 độ c, cũng không được quá thấp và đảm bảo độ ẩm trong kho trên 80% giúp tránh được nấm mốc .

Tiêu chuẩn 2:

Cá nhân phải là người có nguồn tài chính đạt chỉ tiêu đề ra của hãng. Để đảm bảo rằng đại lý có thể duy trì sản phẩm trong thời gian dài nếu lượng tiêu thụ của đại lý quá kém. Đây là một tiêu chí vô cùng cần thiết. Do thị yếu của từng khu vực khác nhau nên việc tiêu thụ nước khoáng lavie tại các đại điểm khác nhau là khác nhau. Hãng muốn bạn phải khẳng định mình là người đủ tiềm lực để đương đầu với những tình huống xâu xảy ra.

Tiêu chí 3:

Để trở thành đại lý nước khoáng lavie bạn cần có một không gian trưng bày bắt mắt. Cái nhìn đầu tiên của người tiêu dùng đến sản phẩm được đẹp mắt. Thì chắc chắn rằng việc bán hàng của bạn sẽ dễ dàng hơn.

smallnew_metal_01

Việc đặt ra 3 tiêu chuẩn của Lavie cũng chỉ là nhằm mục đích tốt đến hãng và bạn. Khi đã đủ điều kiện trên thì đại lý nước khoáng Lavie sẽ dễ dàng cạnh tranh trên thị trường hơn.